ทำไมคนหลังคลอดถึงมีอาการเหนื่อยง่ายคะ

4 ตอบกลับ

เสียเลือดไปกับการคลอดลูกค่ะ ต้องใช้แรงในการเบ่ง พักผ่อนน้อยเพราะร่างกายยังคงปรับสภาพไม่ได้ บ้านนี้ก็เป็นนะคะตกใจง่ายด้วย หาเวลาพักผ่อนนะคะ กินน้ำเยอะๆกินอาหารที่มีประโยชน์ และหาซื้อวิตามินมากินเพื่อทดแทนสิ่งที่ร่างกายสูญเสียไปในช่วงคลอดและให้นมลูกค่ะ

เสียเลือด เสียพลังงาน ร่างกายยังไม่เข้าที่ค่ะ แนะนำว่าอยู่ไฟค่ะ จะดีขึ้น

พักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงด้วยค่ะ

พักผ่อนน้อยค่ะ