สงสัยเฉยๆ ?!

ทำไมขาลูกสีมันไม่เท่ากัน ตรงต้นขากับตรงเเพมเพิส บางครั้งจะพาลูกออกไปเดินเล่น เเต่ไม่เคยโดนแดดเลยนะ ทำไมๆๆๆๆ สีผิวลูกเปลี่ยนไป 🤣😅😂

สงสัยเฉยๆ ?!
2 ตอบกลับ

คิดว่าเป็นอยู่บ้านเดียวซะอีกคะ บ้านนี้ก็เป็นคะเข้มขึ้นทุกวัน 😄😜😂

สีผิวน้องจะเปลี่ยนเรื่อยๆจน2ขวบค่ะ

4y ago

อ่อออ OK / ขอบคุณมากค่ะเเม่ 😊