ท้องเล็กไปไหม??

แค่สงสัย แม่ๆที่มาโพสต์ถามแบบนี้คือไม่เคยหาหมอหรอคะ 5555 หมอไม่บอกอะไรหรอ หรือไม่ถามอะไรหมอเลยหรอ หรือแค่อยากให้คนอื่นดูว่า ขนาดท้องยังหุ่นดีไรงี้ป่ะ สงสัยเฉยๆ 5555

2 ตอบกลับ

จริงๆมันไม่เกี่ยวกับท้องเล็กท้องใหญ่เลยนะเราว่าเกี่ยวกับเด็กในท้องมากกว่า ไปหาหมอ หมอก็ต้องบอกบ้างแหละว่านน.ลูกปกติไหม ตามเกณฑ์ไหม บางคนคงคิดไปเองมั้งคะว่าท้องเล็ก=ลูกตัวเล็ก

บางคนสงสัยจริง และไม่เคยหาข้อมูลเอง บางคนอยากอวดคะ บางคนถามหมอแล้วแต่คิดมากจนจิตตก สารพัดแบบ 555