ตอนนี้25w ท้องมีผื่นแดงคัน

ทำไงให้หายคันคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง ไม่กล้าเกาได้แต่ลูบๆเอาค่ะ

ตอนนี้25w ท้องมีผื่นแดงคัน
5 ตอบกลับ

อดทนนะจ๊ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องได้1เดือนจนถึงตอนนี้7เดือนแล้วแต่ก็มีลดลงไปบ้างแล้ว คันจริงๆเวลาจะนอนก็นอนไม่หลับอย่าเกามากไปนะแม่ ยิ่งเกายิ่งขึ้นเพิ่ม คลอดแล้วเดียวก็หายเองจ๊ะ

อดทนค่ะแม่✌️ บ้านนี้เป็นตลอดตอนท้องค่ะยิ่งเวลาเกายิ่งมันมือ แต่เกาแรงเกาบ่อยไม่ได้เดะเค้าจักกะจี้เอาแล้วก็กลัวลูกจะเจ็บ เลยได้แต่อดเอาค่ะ🤣

เป็นเหมือนกันค่ะหมอให้ทาคาลาไมน์กลางคืนจะคันมากห้ามเกานะคะไม่งั้นจะรามค่ะเเม่ต้องอดทนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า คุณแม่อย่าเกานะคะ เดะเป็นรอย เดะมันก็ยุบหายเองค่ะ

เป็นทั้งตัวค่ะ กลางคืนยิ่งคัน🥹