พรุ่งนี้14weekแล้ว ตอนแรกน้ำหนัก56เกือบๆ57 แต่ตอนนี้น้ำหนักลงเหลือ52

ทำไงให้ตัวเองหายมึนหัวหายแพ้หนักได้บ้างคะ กินอะไรก็อ้วกหมดเวียนหัวตลอดกินยาที่หมอให้ก็ไม่ได้เพราะอ้วกอาหารออกหมดทำให้น้ำหนักลดลงฮวบ5โลกลัวลูกจะไม่แข็งแรงไม่ได้รับสารอาหารควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ปกติในไตรมาส​แรกแม่ไม่ต้อวกังวล​ทารกจะมีถุงไข่แดงติดตัวเค้ามาคะ​ ช่วง1-3เดือนแรกจะไม่ได้รับสารอาหารจากแม่ทางสายน้ำเกลือค่ะ​ แต่แม่ต้องทานยาโพลิคตามหมอสั่งห้ามขาดนะคะ​

5y ago

คือยาโฟลิคห้ามขาดค่ะแม่เพราะเป็นตัวป้องการอาการผิดปกติของเด็กพวกโรคออทิสติก3เดือนแรกห้ามพลาดเลยคะ​