ตั้งครรภ์28wน้ำหนักเพิ่มขึ้นมา5โลจาก52เป็น57มีวิธีให้ลดน้ำหนักในคนท้องมั้ยคะจะได้ไม่เกินเกณฑ์มาตรฐ

1 ตอบกลับ

ถือว่าขึ้นปกตินะคะ ดูน้ำหนักลูกประกอบด้วยค่า ถ้าตามเกณฑ์ ไม่น่าต้องกังวลนะ

2y ago

แต่คุณหมอบอกแม่ว่าแม่อ้วนขึ้น😅