ถามแม่ๆค่ะ

บ้านไหนฝากลูกไว้กับญาติแล้วเขาแอบป้อนกล้วยแม่ๆทำยังไงกันคะ พอดีบ้านนี้ออกไปข้างนอกแล้วแอบป้อนกลัวลูกเราพึ่งได้3เดือนเองค่ะ แต่เขาบอกลูกเราไม่ยอมกินคายออกตอนนี้สังเกตุอาการลูกอยู่ค่ะ😭

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้เปลี่ยนคนเลี้ยงเถอะค่ะ​ 3เดือนป้อนกล้วยเด็กเสี่ยงมีปัญหาลำไส้​ เราก็กลัวมีปัญหาแบบนี้เลยกะเลี้ยงเองค่ะ