น้ำหนักลูกน้อย

ทำไงดีค่ะน้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์

4 ตอบกลับ

ให้ทานนมถั่วไข่ต้มน้ำมะพร้าวค่ะช่วยได้มากๆค่ะ.

ทานนมถั่วเหลือง ไข่แดงให้ได้วันละ 2-3ฟองนะคะ

ไข่ต้ม วันละฟองช่วยได้เยอะค่า

น้องพึ่งได้4เดือนเองค่ะ

3y ago

ถ้าคุณแม่ให้น้องเข้าเต้า ให้ทานให้ถึงนมส่วนหลังนะคะ จะเพิ่มน้ำหนักตัวได้ดีค่ะ นมส่วนหน้า ช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ