น้ำหนักลูกน้อย

แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะหมอบอกว่าน้ำหนักลูกน้อยต้องบำรุงอะไรดีนี่ก่ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา 36week พึ่งได้2โล1 เองกังวลเหมือนกันค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว แต่ซาวน้องแข็งแรงดีปกติทุกอย่าง แต่น้ำหนักน้อย เเต่เรากินเยอะมากๆไม่ลงลูกเลย 😥

งงคำถามคะ

5y ago

หมอบอกว่านำหนักลูกน้อยค่ะแค่1900ต้องกินอะไรบำรุงค่ะ