นมผง

ตอนนี้น้องได้3เดือนกว่าแล้วกินนมเอนฟาตั้งแรกเกิดแล้วตอนนี้คิดว่าจะเปลี่ยนนมแม่ๆท่านไหนแนะนำได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราให้ลูกกิน S26 gold คะ กินแล้วแข็งแรง ฉลาด ดีนะคะ ไม่เคยป่วยเลยคะ อย่างมากก็มีน้ำมูกนิดเดียวคะ ลองซื้อแบบทดทองมาดูก่อนนะคะ