น้องจะ4เดือนแล้วยังไม่พลิกคว่ำ

ทำไงดีคะน้องเบบี๋ 4 เดือนยังไม่พลิกคว่ำเอง ติดพุง จะช่วยเสริมพัฒนาการอย่างไรดีแม่ๆ

น้องจะ4เดือนแล้วยังไม่พลิกคว่ำ
2 ตอบกลับ

ยังไม่ช้าค่ะแม่ ค่อยๆ ฝึกไปค่ะ ให้นอนตะแคง แล้วแม่ผลักเบาๆ ให้คว่ำ ทำบ่อยๆ น้องจะเรียนรู้ค่ะ ติดพุง 😆

3y ago

ติดพุงหนักมากแม่

ฝึกนอนตะแคงบ่อยๆค่ะ เอาของเล่นมาล่อ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่