ทำไงดีคะท้อง5เดือนแล้วท้องยังไม่โตเลยค่ะกลัวน้องตัวเล็กมาก

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะเเม่ถ้าท้องเล็กเเต่เด็กในท้องสมบูรณ์เเข็งเเรงตามเกณฑ์ก็โอเคเเล้วจ้า บ้านนี้ตอน5เดือนก็เป็นค่ะท้องเล็กคนเเถบจะไม่รู้ว่าท้องพอเข้าเดือนที่7-8เริ่มออกเเล้วค่ะ❤️

บ้านนี้ก็ 19วีค ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ ท้องออกแหลมๆ ไปอัลตราซาวด์น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ แม่ๆไม่จำเป็นต้องกังวลนะคะ ถึงน้องเล็กขอให้ลูกน้อยแข็งแรงๆก็พอค่ะ