ทำไงดี ?

ทำไงดีคะ?! เหม็นกลิ่นอาหารบ้าง เหม็นกลิ่นห้องตัวเองบ้าง ตอนนี้หิวแต่ไม่รู้จะกินอะไรดีค่ะ ไม่รู้ว่าท้องรึป่าวตอนนี้ยังไม่แน่ใจ แต่เหม็นกลิ่นอะไรตลอดเวลาที่อยู่ในห้องเลย ประมาณปลายเดือนที่แล้วมีเลือดออกมาจากช่องคลอดนิดเดียว สีชมพูจางๆ แล้วมีเมื่อวานเรากระโดดแล้วเจ็บท้องหน่วงๆ ตรวจแล้วช่วยดูหน่อยว่ามันจางหรือว่าไม่มีสีเลยคะ แล้วช่วยแนะนำอาหารหน่อยค่ะเพราะตอนนี้เหม็นอาหารหลายๆอย่าง

ทำไงดี ?
2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองตรวจอีกทีนะคะ ใช้ตัวเทสแบบจุ่มก็ได้ค่ะ หรืออยากให้ชัวร์เลย ลองให้คุณหมอตรวจฉี่หรือเลือดให้ค่ะ

5y ago

บัตรทองใช้กับคลินิกไม่ได้นะหนู555

ไม่ท้องค่ะขีดเดียวที่เห็นมันคือรอยเทส แบบหยดจะมีรอยเทส