แนะนำหน่อยค่ะ

ทำไงดีคะ เคยแท้งมาแล้ว พอกลับมาตั้งครรภ์ เรากลัวเขาจะหลุด ฝันเลือดไหลออกทุกคืนเลย เข้าห้องน้ำก้ระแวงไปหมด

1 ตอบกลับ

ระวัง รักษาสุขภาพมากๆ ค่ะ อย่าคิดมากเรื่องความฝันค่ะ ฝันก็คือฝัน ถ้าไม่สบายใจก็สวดมนต์ ภาวนาค่ะ คิดบวกไว้ย่อมดีกว่า

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่ ❤️❤️