ตัวเล็กเปนขี้ตามา2-3วันละ. เยอะผิดปรกติ

ทำไงดีครับ เกิดจากไรครับ

2 ตอบกลับ

หมายถึงขี้ตาเยอะหรอค่ะ ใช้น้ำต้มสุกเช็ดให้น้องบ่อยๆเดี๋ยวก็หายค่ะ ถ้าไม่หาย แนะนำพาน้องไปหาหมอน่ะ

เกิดจากท่อน้ำตาอุดตันค่ะคุณพ่อ วิธีแนะนำตามที่คุณแม่คอมเมนท์ด่านล่างบอกเลยค่ะ