เป็นผื่นครับ

ทำไงดีครับ​ ลูกเป็นผื่นที่หน้าอะครับ

เป็นผื่นครับ
2 ตอบกลับ

ผดร้อนหรือผื่นผ้า รองหยุดใช้น้ำยาซักผ้าหรือครีมอาบน้ำดูค่ะ หรือใช้บีแพนเท้นทาค่ะ

น้ำอุณหภูมิปกติใช้ล้างหน้าคะ ถ้าใช้น้ำอุ่นหน้าน้องจะแห้ง ผดก็จะขึ้น

4y ago

ลองซูโดครีม ดูคะ ทาบางๆ ทาบ่อยๆ เดี๋ยวก็ดีขึ้นเองคะ