น้ำนมไม่มี

ทำไงดี กินไรดี น้ำนมถึงจะมาคะ ปกติน้ำนมมาเยอะแระพอเมื่อคืนปั๊มใส่ขวด น้ำนมก้อไม่ค่อยไหลอีกเรย เต้าก้อไม่คัด น้ำนมไม่พอไห่ลูกชายกิน เครียดเรยคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ 2-3 ลิตร/วัน(ไม่จำเป็นต้องน้ำอุ่น ไม่มีผลาอน้ำนม) ดื่มน้ำขิง กินอินทผาลัม เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆเพื่อกระตุ้น และปั๊มกระตุ้นตามเวลา ประมาณ 2-3 ชั่วโมงครั้งค่ะ

6y ago

ปั๊มเอานะคะแม่ ช่วยได้เหมือนกันค่ะ ✌🏻✌🏻

ทานไป2วันนมคัดทุก 3ชม.เลยค่ะ ร้านขายยามีค่ะแต่บางร้านนะ หรือไม่ก็หาซื้อตามเน็ตค่ะ

6y ago

50ค่ะ