น้ำนมไม่มี

คลอดลูกได้7วันแล้ว น้ำนมมีนิดเดียวเองค่ะ ทำไงดี

1 ตอบกลับ

เพิ่งคลอดได้ 7 วันเองคะ เน้นให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ อย่าเครียด ทานอาหารให้ครบหมู่ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ถ้าทำทุกอย่างแล้วน้ำนมยังไม่พออาจเสริมนมผงบ้างก็ได้คะ ไม่ได้ผิดอะไร เอาใจช่วยนะคะขอให้น้ำนมมาเยอะๆไวไว