รอบ2ละยุติการตั้งครรท์????

ทำใจยากมาก จิตใจยำแย่

รอบ2ละยุติการตั้งครรท์????
132 ตอบกลับ

ของเค้าท้องตั้ง5ครั้งถึงจะมีน้อง สู้ๆๆๆน่ะจ้า เป็นกำลังใจให้จ้า

5y ago

1 แท้ง ปวดท้องเลือดไหล อายุครรภ์ 2เดือนกว่า ขูดมดลูก 2 ท้องแล้วไม่เจริญเติบโต อายุครรภ์1เดือนกว่า ขูดมดลูก 3 ท้องแล้วไม่เจริญเติบโต กินยาขับ แท้งครบไม่ต้องขูดมดลูก 4 ท้องแล้วไม่เจริญเติบโต กินยาขับ แท้งครบไม่ต้องขูดมดลูก 5 ตั้งใจจะท้องครั้งสุดท้ายว่าจะไม่มีแล้ว สุดท้ายก้อมีจนได้ (ไปบนขอลูกมา) เคล็ดลับ กินขิงแก่+ขมิ้นแก่ ต้มน้ำกิน เปลี่ยนทุกๆๆ3วัน กิน 3 เวลาเลย ไม่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม (ลองดูน่ะเพื่อได้ผล)😄😄😄😄

ท้องนี้กี่สัปดาห์จ่ะแม่ บ้านนี้ท้องสองก้อยุติการตั้งครรภ์

5y ago

จร้า

อาการมันเปนยังใงบ้างหรอค่ะคุณเเม่ เเม่บ้านนี้เจ็บท้องน้อย

5y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง

สู้ๆคะแม่ เราแท้ง 5 รอบกว่าจะได้คนนี้คะ เดี๋ยวเขาก้อมาอีกคะ

5y ago

✌️✌️ สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวก้อมาคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้น้องมาเกิดกับคุณแม่อีกนะคะ

สู้ๆ นะคะ สักวันต้องมีโอกาส เพียงแค่รักษาสุขภาพให้ดี

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เดี๋ยวรอฟื้นตัวอีกหน่อยน้องก็มา

ขอบคุนทุกกำลังใจค่ะ ขูดมดลูกเรียบร้อยละค่ะ

ถ้าปล่อยอีกก็ไม่รู้จะเป่นยังไงอีก😥😥😥

เหมือนกันคะ 2 รอบ น้องแท้งเอง ทำใจยากมาก

5y ago

อันนี้น้องไม่เจริญเติบโตค่ะแม่