รอบ2ละยุติการตั้งครรท์????

ทำใจยากมาก จิตใจยำแย่

รอบ2ละยุติการตั้งครรท์????
132 ตอบกลับ

ส่งกำลังใจให้นะคะ เข้มแข็ง สู้ๆนะคะ

ไม่เป็นไรนะคะแม่ สู้ๆ อย่าคิดมากก

สู้ๆนะค่ะค่อยเริ่มต้นใหม่ค่ะแม่

สู้ๆนะถ้าอายุยังน้อยยะงมีโอกาศค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ ยังแค่ 32

สู้ ๆ ค่ะแม่ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

5y ago

หัวใจหยุดเต้นค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คุณแม่

สู้ๆนะคะ เข้าใจว่าทรมานใจแค่ไหน

สู้ๆนะค่ะเดี่ยวน้องก็มาใหม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ สู้ๆ ❤️

สู้ๆค่ะ เดียวน้องก็มาใหม่คะ