อยากรู้ว่าถ้าท้องวัยเรียนควรจะหันหน้าไปบอกกับพ่อแม่ยังใง​

ทำใจจะบอกกี่ครั้งๆก็สงสารพ่อแม่แต่ก็ไม่อยากเอาลูกออก​ ตอนนี้ท้อง2เดือนแล้ว​ ไม่รู้จะพูดยังใงทำใจพูดไม่ได้

32 ตอบกลับ

พูดตรงๆดีที่สุดค่ะ เคยผ่านมาแล้วเรื่องแบบนี้ แรกๆเค้าอาจจะต่อว่า แต่ยังไงก็หลานเค้าค่ะ พ่อแม่สำคัญที่สุด และ รีบๆฝากครรภ์นะคะ

บอกความจริงอย่างสุภาพ ขอโทษอย่างจริงใจ รับผิดชอบตัวเองให้ดีที่สุด หาความรู้เยอะๆ ประหยัด เก็บเงิน เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

บอกไปตรงๆเลยค่ะ ดีกว่าท่านมารู้ทีหลัง เราก็เคยผ่านมาค่ะพอคลอดออกมาท่านรักหลานมาก ขอให้สู้ๆนะคะ

บอกไปเถอะค่ะดีกว่าให้เขารู้เองบ้านนี้ก็ท้องตอนเรียนค่ะได้2เดือนแล้วบอกเขา เขาจะได้ช่วยคิดค่ะ

สงสารพ่อแม่แต่ไม่นึกถึงเด็กบ้างหรอคะ ทำได้ก็เลี้ยงได้จร้า เผลอๆเราอาจมีความสุขที่มีเค้า

บอกพ่อแม่ให้รับรู้ แล้วดูแลตัวเองให้ดี เลี้ยงลูกให้ดี ทุกอย่างจะดี พลาดแล้ว ไม่ควรผิดอีก

บอกไปเลยคะ เราเชื่อว่าคนเป็นพ่อแม่ถึงจะโกรธแต่ท่านก็จะอยู่เคียงข้างเรานะคะ

บอกเลยค่ะ ทำผิดยอมรับผิดเด็กไม่รู้เรื่อง พ่อแม่โกรธเห็นน่าหลานเดี๋ยวก็หาย

อย่ากลัวความจริงคะบอกตรงๆพ่อแม่ไม่เคยทำร้ายลูกคะเชื่อนะคะท่านจะ

5y ago

ขอบคุณครับ

ลองคุยดูนะคะ ยังไงก็พ่อแม่ เขาให้อภัยอยู่แล้วค่ะ เอาใจสู้นะคะ ✌✌