.

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้อง2-3เดือนแล้ว ร้องไห้ทุกวัน จะมีผลอะไหรมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราไม่อยากร้องเลย แต่ร้องไห้บ่อยมาก ตอนนี้ 6เดือนกว่าแล้วก้ยังร้องอยู่แต่น้อยกว่าเดิมค่ะ

มีผลกระทบและรุนแรงมากนะคะ ถ้าเครียดมากๆหรือซึมเศร้าอาจทำให้แท้งได้เลยจ้า

มีผลกระทบแน่นอนค่ะ