อยากรู้ว่าถ้าท้องวัยเรียนควรจะหันหน้าไปบอกกับพ่อแม่ยังใง​

ทำใจจะบอกกี่ครั้งๆก็สงสารพ่อแม่แต่ก็ไม่อยากเอาลูกออก​ ตอนนี้ท้อง2เดือนแล้ว​ ไม่รู้จะพูดยังใงทำใจพูดไม่ได้

32 ตอบกลับ

บอกเถอะค่ะ เดี๋ยวมันก้อผ่านไป เดี๋ยวอะไรก้อดีขึ้นๆ สู้นะคะ 😊😊

บอกพ่อแม่ตรงๆเลยค่ะ เขาอาจจะโกดบ้าง แต่เขาจะเข้าใจแน่นอนค่ะ❤

สู้ๆนะคะ ยังไงพ่อแม่ก็รักเรา ท่านต้องเข้าใจเราคะ

บอกท่านเลยค่ะ อย่าเก็บไว้นานเด่วจะยิ่งอึดอัดใจ

พ่อแม่ต้องดีใจแน่ๆครับ เพราะได้หลาน สู้ๆครับ

บอกเถอะคะดีกว่าเก็บไว้ไม่ยอมบอกนะคะ🤟🏻🥰

บอกความจริงเลยค่ะท่านจะได้พาไปฝากครรภ์

ลองเขียนใส่กระดาษบอกแทนการพูดมั้ยค่ะ

เราเป็นลูก​ พ่อแม่โกรธ​ไม่นานหรอกค่ะ

สงสารพ่อแม่ แล้วไม่สงสารแฟนหรอคะ?