น้องกินยาแก้ไข้ยากมาก

ทำอย่างไรดีคะน้องไปฉีดวัคซีนมาเป็นไข้ตัวร้อนแต่น้องกินยายากมากคุณแม่ท่านอื่นมีวิธีไหนไห้ลูกทานยาไหมคะช่วยแชหน่อยค่ะ น้อง 4เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธี เอาจุกนมเปล่าๆให้เค้าดูด ถ้าเค้าดูดก็เอายาใส่ในจุกนมเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะเดียวจะลองทำดู