น้ำนมมาน้อยยมาก ทำอย่างไรคะ

น้ำนมมีน้อยมาก ทำอย่างไรคะ ยาตัวไหนได้ผลบอกทีค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่ดื่มน้ำเยอะๆ กินขิง หัวปลี ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ ห้ามเครียดค่ะ เดี๋ยวก็มาเยอะค่ะ ✌️✌️✌️

คุณแม่ กินน้ำชาหัวปลี, หัวปลีต้ำยำ, น้ำขิง เยอะๆนะคะ รึทำน้ำหัวปลีดื่มเองก็ได้คะ สู้ๆนะคะ

ส่วนตัวแม่เองกินน้ำขิงสดๆ ต้มหัวปลี ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ น้องดูดเต้ากระตุ้นค่ะ

กินน้ำขิงค่ะช่วยได้