ลูกชอบดูคนอื่นเล่นเกมส์ในยูทูปคะ แล้วลูกก็ติดมากคะ ทำอย่างไรคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะหากิจกรรมอื่นๆหรือพาไปนอกบ้านให้ทำค่ะ ถ้าจะดูก้กำหนดเวลา ตั้งเวลาไว้พอหมดเวลาต้องคืนค่ะ

ลูกเราก็เป็นคะ เป็นยุคสมัยจริงๆคะ เราก็นั่งดูและเตือนคะ และจำกัดเวลาให้ดูคะ