ช่วยแนะนำวิธีลูกเลิกเต้าหน่อยค่ะ

แม่ๆ ช่วยแนะนำวิธีเลิกเต้าหน้อยค่ะ แม่ต้องไปทำงานสิ้นเดือนนี้แล้ว แต่ลูกสาวติดเต้าหนักมาก ปั๊มนมใส่ขวดก็ไม่ยอมกิน เปลี่ยนขวดก็แล้ว เปลี่ยนจุดก็แล้ว

1 ตอบกลับ

ลองเอาบอละเพ็ตทาหัวนมลูกจะไม่กินเลยจ้า