ท้องผูกหนักมาก

ทำยังไงให้อึ อุจจาระออกง่ายๆบ้างคะ บ้านนี้ท้อง6เดือนแล้ว ไม่ค่อยอึเลยคะ แม่ท้อมาก

9 ตอบกลับ

ของเราไม่อึมาจะ2อาทิตย์แล้วค่ะ ไม่รู้สึกปวดเลย แต่ตอนนี้อึได้แล้วค่ะ กินน้ำเยอะไป กินนมเปรี้ยวช่วยได้ค่ะ

มะละกอสุก. น้ำผลไม้ผักรวมของทิปโก้ ยูนิป บ้านนี้ใช้วิธีนี้ถ่ายง่ายสบายท้องจ้า

ลองทานนมเปรี้ยว ทานโยเกิร์ตดูคะ บ้านเลือกนี้สูตรน้ำตาลน้อยหรือน้ำตาล0%เอาคะ

ต้องกินผัก ผลไม้ช่วยค่ะ บ้านนี้ชอบกินมะม่วงเปรี้ยวๆค่ะช่วยได้ดีเลยค่ะ

5mo ago

กินสาระพัดเลยคะแม่ ไม่ถ่ายแล้วอึดอัดมากคะ☹️

ลองทานโพไบโอติกค่ะ ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ลูกด้วยค่ะ😍

5mo ago

ถ่ายทุกเช้าเลยค่ะ ไม่มีท้องผูก🥹

ทานน้ำเปล่าเยอะๆและผลไม้คะ ส้มช่วยได้คะ

บ้านนี้กิน ส้ม ค่ะแม่ กินนำ้เยอะๆ

เราทานพลับแห้งค่ะช่วยได้ดีเลย

5mo ago

เราไม่ทานพลับสดแต่พลับแห้งเราชอบมากค่ะ

น้ำมะขามเปียกช่วยได้คะแม่

5mo ago

เดี้ยวตะลองดูคะ ขอบคุณค้าบ🥰