สอบถามแม่ท้องเล็ก ท้อง2

แม่ๆคะ มีแม่บ้านไหนท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตอนคลอดออกมาตามเกณฑ์ไหมคะ บ้านนี้ท้อง6เดือนแล้ว ท้องออกมานิดหน่อยคะ

6 ตอบกลับ

ขอให้คุณหมอบอกว่าปลอดภัยก็ไม่มีปัญหานะคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะต้องขึ้นอยู่กับขนาดร่างกายคุณแม่ด้วยนะคะ ถ้าคุณแม่ร่างเล็กท้องก็อาจไม่ใหญ่มากค่ะ สำคัญแค่ให้คุณหมอบอกว่า โอเค ก็ปกติดีค่ะ

10mo ago

ทำใจสบายๆนะคะ มีอะไรกังวลจดไว้ๆ เวลาไปพบคุณหมอ ถามทีเดียวเลย จะได้อุ้มท้องด้วยความสุขค่ะ ขอให้สุขภาพแจ็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

แม่อาจจะตัวเล็กด้วยมั้ยคะ เลยท้องเล็ก ถ้ากินปกติ น้ำหนักขึ้นน่าจะไม่เป็นไรนะคะ เวลาไปพบคุณหมอตอนอัลตร้าซาวด์ ถามน้ำหนักลูกได้เลยค่ะว่าตามเกณฑ์มั้ย จะได้คลายกังวลค่ะแม่

บ้านนี้ก็ออกนิดเดียวเหมือนกันค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ทุกอย่างคุณไม่ต้องกังวลนะคะน้ำหนักน้องไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดท้องของคุณแม่นะคะ

คนแรกคนที่2900++เกือบสามโลเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสามก็ท้องเล็กแต่น้ำหนักแม่อีก2โลหกสิบค่ะ

บ้านนี้ก้ท้องออกนิดเดียวค่ะ 22+1W แต่ลูกแอบเกินเกณฑ์นิดหน่อยจ้าา

ออกนิดเดียวเหมือนกันคะ