เด็กแรกเกิด เด็กแรกเกิดไม่ดูดนมหรอคะ

ทำยังไงให้ลูกกินนม

1 ตอบกลับ

พอคลอดปุ๊บพยาบาลก็เอาลูกเข้าเต้าให้เลยค่ะ พยายามเอาลูกเข้าเต้า บ้านนี้ก็ให้พยาบาลช่วยเอาลูกนอนตะแคงใส่นมลูกก็ดูดดีค่ะ อุ้มดูดบ้างพยายามทั้งวันทั้งคืน แต่ส่าวนมากเด็กจะนอนมากกว่าค่ะ แต่ต้องปลุกมากินทุกๆ2-3ชั่วโมงค่ะ