อยากมีน้องมาก

ทำยังไงให้ติดน้องง่ายๆ บ้างค่ะ ปล่อยมาหลายเดือนแล้วน้องยังไม่มา เลย นับวันไข่ตก ก็แล้ว หรือต้องพึ่งยา คะ ไม่รู้เป็นเพราะ ทางคุณพ่อรึป่าวที่มีปัญหา แต่ก่อนหน้านี้ต่างคนต่างเคยมีครอบครัวมาแล้ว เราเองเคยมีลูกมาตอนนั้นติดน้องง่ายมาก

2 ตอบกลับ

ลองไปตรวจดูค่ะ ทั้งคุณพ่อคุณแม่เลย

ตามด้วยคนคะ