นับวันไข่ตก

ใครรุ้บ้างค่ะวันไข่ตกนับกันยังไง???

2 ตอบกลับ

หลังประจำเดือนมา ประมาณ 14 วันค่ะ แต่วิธีนี้ใช้ได้เฉพาะกับคนที่ประจำเดือนมาตรงสม่ำเสมอเท่านั้นนะคะ อีกวิธีคือสังเกตตกขาวค่ะ 1-2 วันก่อนไข่ตก มักจะมีตกขาวออกมาค่ะ

ใช้แอพนับวันตกไข่ก็ได้ค่ะ สะดวกดี

4y ago

เพิ่งลองใช้ดูคะ