นับวันไข่ตก

นับวันไข่ตก ยังไงคะ

7 ตอบกลับ

ใช้แอปปฏิทินประจำเดือน flo จะบอกเราหมด ว่าไข่ตกวันไหน ส่วนตัวใช้มา 2 เดือน ก็เห็นผลเลยค่ะ ตอนนี้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ

ใช้ที่ตรวจไข่ตกตรวจดูเลยก็ได้ค่ะ แต่ต้องตรวจทุกวัน หลัง ปจด หมดไปแล้วสักสองสามวัน ง่ายกว่าการนับเยอะค่ะ

ในแอพ เข้าตรงไหน ที่ใช้แจ้งเตือนนับวันไข่ตกได้ค่ะ หาไม่เจอคะ

นับไป 14 วันจาก ปจด วันแรกค่ะ สามารถคลาดเคลื่อนได้ 48 ชั่วโมงค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

แอปนี้ ตรงคะ ปล่อยรอบเดี๋ยวมาเลยคะ☺️

ตามคะ