อยากมีน้องมาก

ถ้าตรวจจะพอมีหวังไมค่ะ

อยากมีน้องมาก
7 ตอบกลับ

ตรวจรึยังค่ะ ของนุ้หาย 9 วัน ตรวจไปช่วงวันที่ 7 ที่ผ่านมายังไม่ขึ้นเรยค่ะ ท้อๆยุ่เหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ บางคนตรวจเจอตั้งแต่เมนขาดวันเดียวเอง

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตรวจขอให้เจอค่ะ

ขาด4วันเราตรวจเจอแล้วค่ะว่าท้อง

4y ago

ขอให้เป็นจริงค่ะ

บ้านนี้ก็ขาด4วันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ตรวจเลยค่ะแม่

ขาด 2 วันค่ะ

4y ago

พึ่งขาดเหมือนกันค่ะ ขาดได้4วันแล้ว ประจำเดือนมาสม่ำเสมอเหมือนกันค่ะมาเดือนนี้ขาดเฉย 😂

ตรวจเรยจ้า