น้องตัวเหลือง

ทำยังไงถึงจะหาย สงสารลูกจัง อยากกลับบ้านแล้ว??

น้องตัวเหลือง
60 ตอบกลับ

ถ้ากลับบ้านให้เอาน้องตากแดดอ่อนๆตอนเช้าๆค่ะแล้วกินนมเยอะให้น้องฉี่แล้วอึออกสารเหลืองจะได้ขับออกมา

ให้น้องทานนมแม่ อย่างเดียวเลยคะ ทานนมแม่น้องจะถ่ายง่าย สารเหลืองก็จะถูกขับออกมาเองคะ

ให้กินนมบ่อยๆฉี่จะได้ออกมาเยอะๆเพราะสารที่ทำให้ตัวเหลืองจะขับออกมาทางฉี่และอึค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าเยอะๆคะแม่น้ำนมแม่ทำให้ลูกหายจากอาการตัวเหลืองได้ค่ะ

เดี๋ยวก้อหายค่ะให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆสารจะขับออกมาทางฉี่กับอึน้องค่ะ

ให้ลูกทานนมแม่เยอะๆนะคะ สารสีเหลืองจะขับออกมาทางอุจะระของน้องจ้า

บ้านนี้ก็เหมือนกัน😂 4วันแล้วค่ะ ค่าเหลืองบ้าง ค่าเลือดข้นบ้าง

อบไม่กี่วันก้ได้กลับแล้วค่ะที่บ้านลูกชายตัวเหลืองอบ5วัน

ให้น้องกินนมแม่เยอะๆค่ะ บ้านนี้พึ่งออกมาจากส่องไฟจ้าา

หายไวๆนะคะลูก เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆ✌🏻✌🏻