น้องตัวเหลือง

ทำยังไงถึงจะหาย สงสารลูกจัง อยากกลับบ้านแล้ว??

น้องตัวเหลือง
60 ตอบกลับ

ปลุกน้องกินนมบ่อยคะต้องปลุกน้องทุก2ชั่วโมงคะ

กินนมเยอะๆน้องจะได้ถ่ายขับสารตัวเหลืองออก

ให้น้องกินนมแม่ไห้เยอะๆนะคะจะได้หายไวๆ

เดี่ยวก้อได้กลับบ้านค่ะ สู้ๆๆๆน่ะคะ

วันนี้หมอให้น้องกลับบ้านได้แล้วค่ะ

ปลุกน้องกินนมบ่อยๆค่ะแม่สู้ๆนะคะ

ส่องไฟก่อนคะ เดี่ยวก้อดีขึ้นคะ

กินนมเยอะๆส่องไฟนานๆค่ะ หายไว

ขอให้น้องได้กลับบ้านไวไวนะคะ

เด่วน้องก็หายนะคะแม่ใจเย็นๆ