เป็นผดแดงตรงแก้มลูก

ทำยังไงดีน้าตอนนี้ลูก1เดือนระ

เป็นผดแดงตรงแก้มลูก
8 ตอบกลับ

ใช้แค่สำลีหรือผ้า+น้ำต้มสุกอุณหภูมิห้อง เช็ดวันละ 1-2 ครั้งก็พอจ้า เหมือนเราล้างหน้าเช้าเย็น ไม่ต้องทาครีมทายาค่ะ ของลูกเราขึ้นตรงปาก โทรถาม รพ เค้าแนะนำแบบนี้ค่ะ เราเช็ด 2 วัน ก็หายแล้วค่ะ หรือจะปล่อยทิ้งไว้ก็ได้ 3-4 วันก็หายเองจ้า

น่าจะผดร้อนไม่ก็ผดนม หลังกินนมเช็ดทุกครั้งเดี๋ยวก็หายค่ะไม่ต้องกังวลเด็กเล็กรูขุมขนเขาจะเปิดทำให้เป็นผื่นได้ง่าย

หาหมอค่ะเดี๋ยวหมอเค้าจะจัดยามาให้ทา

บ้านนี้เป็นอยู่ส่มสี่วัน หายเอง

ผดร้อนบ้านนี้ใช้ตัวนี้ทาหายค่ะ

4y ago

อีกเสียงค่ะตัวนี้ใช้ดีจริงๆค่ะ

ใช้แป้งศรีจันทร์ค่ะคุนแม่

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ

เดียวก็หายคะ