🤢😰😱 ขอคำแนะนำจากแม่ๆ ด้วยนะค่ะ

ทำยังไงดีค่ะ ตั้งแต่ท้อง ทานยาที่คุณหมอจัดให้ทาน ตอนนี้ ไม่ถ่ายเลยค่ะ อึอแข็งมากๆ จนตอนนี้เลือดออกเยอะกว่า ปจด อีก ค่ะ ขอความรู้จากแม่ๆ ที่ทีประสบการณ์กน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาที่คุณหมอให้ทานก็ต้องทานต่อไปอ่าค่ะ เสริมผักผลไม้ น้ำลูกพรุน ก็จะทำให้ถ่ายสะดวกมากกว่า อย่าทิ้งไว้หลายวันนะคะ เราเคยท้องผูก ถ่ายทีจะเป็นลมเลยค่ะ ทรมานมาก

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ