ท้องแตกเยอะมาก

บ้านไหนแตกขนาดนี้ไหมคะไม่ได้เกาเลย อยากจะร้องไห้ #34+1#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแตกเยอะมาก
40 ตอบกลับ

เรื่องของผิวแตก เป็นที่ผิวเราด้วยค่ะ โบกครีมตลอด แต่ก็แตกลาย แต่ครีมจะช่วยให้รอยแตกเรายืดหยุนมากขึ้น อย่างตอนท้องแรก พอท้องลอยแตกยังอยู่ แต่สีจะกลืนกับผิวไวมาก แบบเป็นสีขาวๆ ไม่แดงหรือดำเลยค่ะ ยังไงก็เน้นครีมสำหรับคนท้องนะคะ จะดีกว่าค่ะ เพราะออกแบบมาเฉพาะ อย่างน้อยให้ลอยจางลงก็ยังดี

แล้วแต่บุญแต่กรรมของแต่ละคนเลยค่ะ บางคนไม่ทาบำรุงแต่ไม่แตกเลยก้มี… ถ้าแตกแล้วก้คงทำใจค่าาา คลอดแล้วเด่วก้จางลง บ้านนี้24วีค ยังลุ้นอยู่ค่ะว่าจะแตกไหม โบกpalmerทุกวัน ถ้าแตกอีกก้คงทำใจเหมือนกันค่ะ 😂

2y ago

เพื่อลูกแตกทั้งตัวก็ยอมค่ะแต่แอบเสียดายร่างหายนิดๆค่ะ🤣

ทาครีมเยอะๆค่ะเราแนะนำครีมบูสเตอร์อีฟส์ใช้คู่กับอีฟส์ออยล์ทาผิวแตกลาย ทารักแร้ ทาก้น เราทาจนหลังคลอดเลย ถึงผิวแตกแล้วก็ต้องทาไว้ค่ะ ถ้าแม่สนใจสอบถามได้ค่ะแม่🙂 https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP https://www.facebook.com/PingPimshop

2y ago

เหมือนกัน🤣🤣

น่าจะเป้นที่ผิวของแต่ละคนคะแม่ทาครีมก้อเอาไม่อยุ่คะบางคนบ้านนี้ไม่เคยทาครีมคะท้องสามแล้วคะไม่เคยแตกที่ท้องคะแนกแต่ที่หน้าขาแต่ไม่เยอะคะแม่สุ้ๆนะคะแม่ค่อยๆบำรุงไปคะแม่

2y ago

คลอดน้องแล้วเดียวนี้เค้ามีครีมดีคะแม่ช่วยได้นะคะสุ้ๆคะ

แตกเท่ากันเลยค่ะ อายุครรภ์เท่าๆกันเลย ทาออยส์/ปาล์มเมอร์ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ17w สุดท้ายก็แตกเป็นแตงโม ท้องเราแข็งมากหมอบอกผนังท้องสุดแล้วจะแตกต่อไปอีกค่ะ

2y ago

คันมากคะไม่เคยเกาเลยแต่แตกเยอะมาก

บ้านนี้มีรอยแตกเพราะเป็นคนอ้วนค่ะ พอตั้งท้องมารอยแตกก็ไม่เพิ่มนะคะ ไม่ได้ทาครีมบำรุงค่ะ ทาแต่น้ำมันมะกอกขาว ท้องแววเลยค่ะไม่แตกเพิ่มด้วย

บ้านนี้แตกตั้งแต่3เดือน ตอน3เดือน ยังม่รุ้เลยว่าท้อง ยังงงอยุ่ว่าทำไมท้องแตก พอซื้อที่ตรวจครรภ์มา สรุปมีน้อง ตอนนี้อายุครรภ์ 20+5แล้วคะ

2y ago

ตอนแรกคัดเต้ามาก แต่ก็ไม่เอ๊ะใจเลยว่าท้อง เพราะปกติเป้นคนที่ท้องยาก แล้วม่เคยคิดว่าตัวเองจะท้องด้วยซ้ำคะ

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนด้วยคะ ส่วนตัวน้องจะ36วีคแล้วอีก3วันยังม่มีรอยแตกอะไรเลยคะ ถ้าคันก็ใช่มือรูปเบาๆเอาคะ

2y ago

ไม่เคยรูปไม่เคยเกาเลยคะถ้าคันก็ปล่อยให้หายไปเองแต่แตกเหมือนอย่างกับเกาเลย555

35วีคค่ะ ยังไม่แตกค่ะบ้านนี้ 😆 ครีมก็ทาบ้างไม่ทาบ้างค่ะ หรือเป็นเพราะเราท้องเล็กด้วยหรือเปล่าไม่แน่ใจค่ะ

34+2w ท้องไม่แตกค่ะแม่ มีแตกแค่ตรงแก้มก้นนิดเดียวเองค่ะ แต่เราทาครีมไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องนะค่ะ😊

2y ago

นีเวียตลับที่น้ำเงินค่ะแม่😊