35+1อยากจะร้องไห้

ปวดจิมิมากจนอยากจะร้องไห้ พลิกตัวก็ปวด..ท้องกี่คนก็ไม่เคยเจ็บแบบนี้สักทีกินยาแก้ปวดได้ไหม

35+1อยากจะร้องไห้
2 ตอบกลับ

แนะนำว่าไม่ควรดีกว่าคะ บ้านนี้ท้อง3ก็เพิ่งเคยปวดเหมือนกันทำได้เพียงอดทนจ้าเพื่อลูกเรา ตอนนี้38+1แล้วจ้า ขอให้คุณแม่สู้ๆนะคะ

ท้องใหญ่จังค่ะ ท้องได้กี่เดือนแร้วค่ะ