น้องนอนยาก

ทำยังไงดีคะกลางวันเวลาง่วงน้องก็นอนปกติ​ไม่งอแงไม่ร้อง​ แต่พอจะนอนตอนกลางคืนนี้สิคะร้องตั้งแต่ทุ่ม​กว่าจนถึงสามสี่ทุ่​มกว่าจะหลับแม่ไม่เพลีย​ไม่เหนื่อยนะคะแต่สงสารเห็นน้องร้องแล้วแม่จะร้องตามคือทำไมหนูถึงไม่นอนง่ายๆเหมือน​ตอนกลางวันละลูก

1 ตอบกลับ

นองอาจจะปวดท้องหรือไม่สบายตัวรึป้าวค่ะ บ้านนี้ตอนน้อง2,3เดือนก็เป็นค่ะ กลางวันหลับง่าย ตกกลางคืนอุ้มกันจนเหนื่อยกว่าจะหลับ แม่เลยลองจับน้องเช็ดตัวอาบน้ำตอนหั่วค่ำค้ะ กลางคืนหลับง่ายขึ้นค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่ายังใช้วิธีนี้อยู่ น้องหลับยาวเลยค้ะ