น้องนอนยาก. 1 week

แม่ๆบ้านไหนลูกติดอกบ้างคะ. เวลานอนจะต้องนอนกับแขนเราแล้วกอดไว้ให้ดูอบอุ่นทุกครั้ง. ปล่อยนอนที่นอนคนเดียวก้อจะร้อง. มีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองห่อตัวน้องค่ะ ให้เค้าอบอุ่น เอาแน่นพอดีๆน่ะคะ ทำให้เหมือนตอนเค้าอยู่ในท้องคาะ