น้องนอนยาก (นอนกลางวัน)

น้อง 1 เดือน 26 วัน นอนยากมากเลยคะ เวลากินนมเคริ้มจะเหมือนจะหลับ แต่พอจะหลับจริง ดีดตัวสุดแรง ขัดขืน ดิ้นๆ เพื่อไม่ให้ตัวเองหลับ บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ มีวิธีแก้ไหมคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เดือน 17 วัน ลูกสาว กินแป๊บเดียวหลับ พอจะวางนอน ตื่น! ต้องกินกันหลายรอบกว่าจะนอนจริง กลางวันหลับดี กลางคืนตาสว่างช่วง 4 ทุ่ม หลับๆตื่นๆ กันถึง ตี1 ตี 2

5y ago

ลืมบอก กลางวันนอนเปลผ้าขาวม้า กลางคืนนอนด้วยกัน

เปนค่ะ...ต้องเอาเข้าห้องบรรยากาศเงียบๆ เปิดแอร์ เอาลูกเข้าเต้าถึงจะหลับคาเต้าไปค่ะ เปรแบบนี้ทุกวันเลยค่ะกลางวัน🥺😴👶🏻

ลองให้นอนเปลแล้วเปิดเสียWhite noise ในยูทูปให้ฟังนะคะ ลูกเราก็เป็นต้องเปิดให้ฟังตลอด หลับก็ฟังค่ะ น้องจะหลับยาวขึ้น

5y ago

ทำเหมือนกันค่ะนอนเปลแล้วหั้ยฟังเพลงกล่อมเด็กโยกเยกเอยในยูทูปค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยครับ น้องอายุ 1 เดือน 1 วัน นอนยากเหมือนกัน พอคลิ้มๆ ก็จะผวา ดิ้นๆ ดีดๆ ร้องไห้ไม่นอน

บ้านนี้ลงเปลไกวกลางวันช่วยได้เยอะหลับยาวขึ้น กลางคืนนอนเตียงหลับปกติ

อายุเท่ากันเรยคร้ แต่บ้านนี้ท่านอนพื้อไม่หลับจริงๆเอาลงเปลกวัยคร้

5y ago

เหมือนกันค่ะ..บ้านนี้ใช้เปลหลักสี่เหลี่ยมสมัยใหม่..น้องนอนไม่ค่อยนาน..หลับๆตื่นๆ..ไมรุ้เปนไร..บางที่จับลงมานอนฟูกด้วยยังหลับนานกว่าเปลอิกค่ะ

บ้านนี้1เดือน4วันกลางวันไม่นอน กลางคืนนอนยาวต้องปลุกมากินนม

นอนยากมากคร้วันๆหนึ่งไม่นอนก้มีคร้เรยต้องเอาลงเปล

บ้านนี้นอนกลางวันดีมากค่ะ กลางคืนไม่นอน

จับนอนเปลเลยคะบางที่เขาก้อเลือกนอนคะ