น้ำหนักลูกน้อยมากค่ะ

ทำยังไงดีคะ อีก2 วีคก็จะ9 เดือนแล้ว แต่น้ำหนักลูกในท้อง 2,008 กรัมเองค่ะ เครีนดมาก ละเด็กกลับหัวแล้วด้วย กลัวเด็กจะไม่ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่มนมมั้ยคะ บ้านนี้กินนมวันละขวดลิตรเลย นน.น้องขึ้นไวมากๆค่ะ ไม่ก็เสริมไข่ วันละ 3 ฟอง จัดโปนตีนเยอะๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 36w 3 โลหน่อยๆแล้วค่ะ

4y ago

ไม่ชอบไข่ค่ะ แต่เบื่อนมแล้ว กินมาทุกยี่ห้อจนครบ9 เดือน