แพ้ท้องหนัก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือนแล้ว แต่แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกอย่างเดียว ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องแก้ยากค่ะ มีจิบน้ำขิง กินขนมปังกรอบ ทานข้าวมื้อลละน้อยๆแต่ถี่ๆ บ้านนี้วิธีไหนก็เอาไม่อยู่ต้องรอให้หายไปเองค่ะ ไม่ไหวมากๆก็หาหมอ