สิวขึ้นหน้าพังหนักมาก

ทำยังไงดีคะ คือสภาพหน้าดูไม่ได้เลยค่ะ สิวขึ้นหนักมาก จากเป็นคนที่ไม่มีสิว หน้าเดิมกับหน้าปัจจุบันคือต่างกันมาก โทรมสุดๆ

สิวขึ้นหน้าพังหนักมาก
57 ตอบกลับ

ของเราจะตั้งแต่ท้องจนจะคลอดเดือนหน้ายุ่แล้วอิสิวยังไม่มีวี่แววว่าจะหายเลยคะ ตอนนี้ทั้งสิวทั้วรอยดำเตมหน้าไปหมดเลยคะ หลังคลอดจะหายรึป่าวไม่รุ้ 😩