สิวขึ้นหน้าพังหนักมาก

ทำยังไงดีคะ คือสภาพหน้าดูไม่ได้เลยค่ะ สิวขึ้นหนักมาก จากเป็นคนที่ไม่มีสิว หน้าเดิมกับหน้าปัจจุบันคือต่างกันมาก โทรมสุดๆ

สิวขึ้นหน้าพังหนักมาก
57 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องเป็นคนที่ไม่ค่อยมีสิวพอท้องหน้าคล้ำสิวขึ้น ซาวด์แล้วได้ลูกชายค่ะ ตอนท้องลูกสาวไม่เป็นแบบนี้นะคะ หลังคลอดก็จะหายเองค่ะ

บ้านนี้ตอนเเรกก็ ขึ้นเเต่ไม่เยอะ น่าลอก โทรมคล้ำ ใช้โฟมล้างน่าก็เเพ้จากคนที่ไม่เคยเเพ้เพราะโฟมยี่ห้อนี่มาตลอดน่าเเดงเเสบ มาก

เดี๋ยวก็ดีขึ้นคะ อย่าเครียดเราก็เป็นจากคนที่หน้าใสมากไม่เคยมีสิว พอท้องเต็มหน้า สักพักพอฮอร์โมนเข้าที่ก็ดีขึ้นเอง

ทำใจคะ ใช้อะไรก็เอาไม่อยู่ อดทนคะ บ้านนี้ปล่อยเลยคะ ไม่ทำอะไรกับหน้าและร่างกายที่เปลี่ยนแปลงเลย รอคลอดค่อยว่ากัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั่งแต่เริ่มท้อง สิวขึ้นเยอะมากจากไม่เคยมีสิวเลย เริ่มดีขึ้นตอนท้อง5 เดือนค่ะ สิวค่อยๆ หายไป

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปรกติไม่มีสิว แต่ท้องปุ๊ปเริ่มแพ้ไปหมด ขี้ร้อนมากกก เหงื่อไหลตลอด สิวเริ่มขึ้นหน้าละค่ะ

แม่ได้ลูกขายหรือลูกสาวคะ ตอนท้องแรกแม่ก็สิวแบบนี้แต่น้องหลุดก่อนค่ะเลยไม่รู้เพศท้องนี้ไม่มีซักเม็ดเลย

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ หน้าโทรม ไม่สดใส สิวก็ขึ้น แอบเคลียดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นไรแม่ทนได้เพื่อลูก

ทำใจค่ะแม่ ของเรา3เดือนแรกพังมากใส่แต่แมสค่ะพอ4เดือนเริ่มหายไม่ขึ้นเพิ่มแต่ทิ้งรอยไว้ให้คืดถึงค่ะ😂

เป็นเหมือนกันคะ เกิดมาไม่เคยมีสิวเลยพอท้องพี่เขามาเต็มหน้า เปลี่ยนกันเข้าเวรก้อมี ขวาหายซ้ายต่อ