สิวขึ้นหนักมาก

แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะท้องได้4เดือนแล้วสิวขึ้นทั้งหลังไหลและคอทำอย่างไรถึงจะหายค่ะ #ขอบคนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะดีขึ้นเองค่ะ​ เป็น​สิวโฮโมนขณะตั้งครรภ์​ แม่หลีกเลี่ยง​เครื่องสำอางสารสเตียรอยด์​น่ะค่ะจะส่งผลกับทารกในครรภ์​ได้