ติดโควิดตอน 39w

ทำยังไงดี เราฝากเอกชน แต่เขาบอกถ้ามีอาการอะไรให้ไปรัฐบาลช่วง10วันนี้ ให้แค่ยามา ทำไงดี ลูกเราจะอันตรายไหม แล้ว รพ.รัฐเขาจะทำคลอดให้เราไหม เครียด จะเกิดแล้วแท้ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ฝากที่นั่นแล้วไปคลอดจะไม่ค่อยรับนะคะแม่ แล้วยิ่งติดโควิดด้วย

2y ago

เราฝากที่ รพ.เอกชนนั้นเลยค่ะ แต่เขาบอกถ้าเจ็บท้องหรือมีอาการก่อน ให้ไป รพ.รัฐค่ะ