ฝากครรภ์

ฝากครรภ์แล้ว เดือนต่อๆไปที่หมอนัดต้องเจาะเลือดทุกเดือนไหมคะแม่ๆ เราฝากเอกชน

1 ตอบกลับ

ไม่เจาะค่ะ เจาะแค่ครั้งเดียว คือตอนฝากครั้งแรก ถัดมาจะนัดอัลตราซาวด์ดูพัฒนาการน้อง ของเราเอกชน นัดทุกเดือนค่ะ ช่วง 30 วีค 2 ครั้ง/เดือน ช่วง 35วีค ทุกอาทิตย์